Hoàng Mai Anh / CEO


GCL Hà Nội với vai trò là cầu nối cho sự phát triển toàn cầu và sự hài lòng của khách hàng


CEO of GCL Ha Noi
Lời đầu tiên xin gửi tới Quý công ty lời chúc sức khỏe và thành công.
Chúng tôi, công ty TNHH GCL (Hà Nội) là công ty con thuộc công ty TNHH PCN Limited. Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy, giúp các sản phẩm điện-điện tử của bạn tiếp cận thị trường toàn cầu.
Với bề dày lịch sử hơn 25 năm và có hơn 30 văn phòng đại diện quốc gia trên thế giới tại Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn độ, Trung Quốc, Đài Loan, Brazil, Nam Phi v.v. Đặc biệt ở Brazil chúng tôi hoạt động với vai trò là tổ chức phê duyệt và chứng nhận, có thể thực hiện tất cả các công việc liên quan đến sản phẩm của quý khách hàng nếu bạn muốn xuất khẩu sang Nam Mỹ.
Nhận thấy Việt Nam là thị trường tiềm năng cùng với khao khát mang sản phẩm điện-điện tử Việt Nam ra toàn thế giới, Chúng tôi công ty TNHH GCL (Hà Nội) đã xây dựng phòng lab chuẩn tiêu chuẩn ISO/IEC 17025 với đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế cho các lĩnh vực an toàn, hiệu suất năng lượng, tương thích điện từ và tần sô vô tuyến.
Sống trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, nhân viên GCL Hà Nội chúng tôi với kỹ năng cao sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và là cầu nối cho sự toàn cầu hóa của khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn thành trách nghiệm của mình để cùng nhau phát triển và lớn mạnh.
Trận trọng kính chào !

Hoàng Mai Anh
Giám đốc Công ty TNHH GCL

 Video:
Chia Sẻ

Tin Liên Quan