GCL (Hà Nội) tham dự sự kiện Kết nối công nghệ và Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023


Ngày 29-30/09/2023, GCL (Hà Nội) tham dự sự kiện Kết nối công nghệ và đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 – Techconnect and Innovation Vietnam 2023 – là không gian dành cho các doanh nghiệp giới thiệu công nghệ mới, sản phẩm mới và kết nối cung-cầu công nghệ


Chương trình do Bộ KHCN và UBND tỉnh Quảng Ninh phối hợp chủ trì
Techconnect and Innovation Vietnam 2023 được tổ chức với quy mô 10.000 người tham dự, 200-250 gian hàng với 8 khu trình diễn, giới thiệu công nghệ cùng hàng loạt các hoạt động khác.
Tham dự buổi triển lãm phía công ty GCL (Hà Nội) có Mr Yu, Brian and Steven
Phòng thí nghiệm GCL (Hà Nội) tham dự với mong muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hợp tác và hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc thử nghiệm và tư vấn các sản phẩm điện tử trong và ngoài nước.
Một số khách hàng tham quan gian hàng công ty GCL (HN)
Công ty TNHH GCL (Hà Nội) tham gia mong muốn hợp tác và hỗ trợ các doanh nghiệp về thử nghiệm và tư vấn cho các sản phẩm điện tử trong và ngoài nước. Hiện tại, chúng tôi cung cấp 4 lĩnh vực thử nghiệm : An toàn, Hiệu suất năng lượng, EMC, RF.
Mr Michael Yu – Đại diện phòng thử nghiệm GCL (HN) tham quan và trao đổi với các đối tác tiềm năng
Buổi triển lãm diễn ra tốt đẹp trong không khí sôi động, hợp tác. Cảm ơn Techconnect and Innovation Vietnam 2023 đã mang giải pháp của chúng tôi tới doanh nghiệp