Hội thảo khoa học công nghệ VITASK về lĩnh vực EMC tại Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang


VITASK tổ chức buổi hội thảo và đào tạo chuyên sâu về thử nghiệm và gỡ lỗi EMC sản phẩm đèn LED tại công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang.


Hội thảo diễn ra tại phòng semiara tầng 2 với sự tham gia đầy đủ của các giám đốc, kỹ sư Điện Quang
Ngày 14/09/2023 chuyên gia của VITASK có buổi trao đổi kỹ thuật về giải pháp và thử nghiệm EMC cho sản phẩm đèn LED tại công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang. Với quy mô lớn với nhiều nhà máy và hơn 1000 nhân sự, Điện Quang là đơn vị sản xuất đèn LED lớn cũng như thương hiệu nổi tiếng khu vực miền nam Việt Nam.
Mr. Michael Yu chuyên gia VITASK đến từ PTN GCL
Để sản phẩm đến tay người tiêu dung, không chỉ Việt Nam mà các thị trường khác như Mỹ, EU, Hàn Quốc, Trung quốc. Sản phẩm LED phải được thử nghiệm EMC rất nghiêm ngặt. Khách mời lần này là Mr. Michael Yu đến từ phòng thử nghiệm GCL, bác có nhiều năm kinh nghiệm và thử nghiệm cũng cung cấp giải pháp gỡ lỗi để sản phẩm đạt kiểm tra EMC.
Buổi thảo diễn ra rất sổi nổi, hào hứng
Ngoài phần chứng nhận và thử nghiệm EMC được các bạn kỹ sư rất quan tâm, có rất nhiều câu hỏi được đưa ra liên quan tới thiết kế mạch PCB, bố trí linh kiện và chọn linh kiện hợp lý để đạt thử nghiệm EMC.
Mr. Nghĩa giải đáp thắc mắc của các bạn kỹ sư
Tham dự cùng đoàn VITASK lần này, có thêm khách mời Mr. Nghĩa, đến từ PTN GCL (HCM). Mr. Nghĩa giới thiệu kỹ thuật thử nghiệm các phép thử EMC theo tiêu chuẩn CISPR 15 phát xạ và IEC 61547 miễn nhiễm đối với đèn LED. Cùng với đó chia sẻ kinh nghiệm gỡ lỗi EMC thực tế.
Nghỉ giải lao giữa giờ hội thảo
Các lãnh đạo, chuyên gia của VITASK, Điện Quang và GCL trao đổi giữa giờ nghỉ. Hội thảo khoa học công nghệ không chỉ chia sẻ trao đổi, mà là cơ hội hợp tác, xúc tiến giữa các Doanh Nghiệp.
Chụp ảnh kỷ nhiệm đoàn VITASK tại sảnh lễ tân
Buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp, đoàn VITASK cám ơn sự đón chào nồng nhiệt phía công ty Điện Quang.